Sáng nay (11/4), FSI tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp số từ thực tiễn đến nhận thức”

.
Sáng nay (11/4), FSI tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp số từ thực tiễn đến nhận thức”
Thứ năm, 11/04/2019 | 07:25 Mai Chi

Sáng nay (11/04), tại Khách sạn Fortuna - 6B Láng Hạ, Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI sẽ tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp số từ thực tiễn đến nhận thức”.

Sáng nay (11/4), FSI tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp số từ thực tiễn đến nhận thức”

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng, các khách mời cấp cao để cùng chia sẻ, thảo luận về doanh nghiệp số và các bước đi quan trọng để chuyển đổi số thành công trong thời đại công nghệ 4.0.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu tạo ra nhiều chuyển biến mới trên mọi mặt của đời sống, xã hội. Đối với các doanh nghiệp ở nước ta, cuộc cách mạng này đã mở ra những cơ hội rất lớn nhưng cũng đem đến không ít những thách thức khó khăn cho tất cả các doanh nghiệp. 

Làm thế nào để bắt kịp các ông lớn trên thị trường? Nên bắt đầu từ đâu để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu suất tối đa trong thời đại số? Và đâu mới là “lối thoát” mới cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả những “dấu hỏi lớn” này sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo “Doanh nghiệp số từ thực tiễn đến nhận thức” do FSI tổ chức với bài diễn thuyết của 2 vị diễn giả nổi tiếng gồm GS. TSKH. Hồ Tú Bảo - Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán (VIASM) và Viện John von Neumann (JVN), ĐHQG Tp. HCM và ông Phí Anh Tuấn – Phó chủ tịch Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh HCA cùng các giải pháp công nghệ số hoá, tạo lập cơ sở dữ liệu thông minh do chính FSI- Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam làm chủ phục vụ tích cực cho công cuộc chuyển đổi số.

Cụ thể, NTT DATA - 1 trong 5 công ty thành viên lớn nhất của Tập đoàn NTT- tập đoàn hàng đầu Nhật Bản sẽ chia sẻ kinh nghiệm tại buổi hội thảo thông qua việc triển khai một số giải pháp ứng dụng công nghệ mới, giải pháp với góc nhìn của tích hợp hệ thống truyền thống chú trọng vào sản phẩm khoa học dữ liệu ứng dụng

FSI – nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam – cũng sẽ trình bày các giải pháp công nghệ mới nhất do chính FSI xây dựng nhằm giúp việc quản lý tài liệu hiệu quả gồm: Giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, Hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocEye, Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE góp phần giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại các cơ quan, đơn vị.

Hội thảo diễn ra sẽ là cơ hội để giúp doanh nghiệp có cái nhìn chuyên sâu nhất về tầm quan trọng của chuyển đổi số; Để chuyển đổi số thành công các doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu…Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể cầm được chiếc “chìa khoá

Tags: số hoácông nghiệp 4.0FSIdoanh nghiệp sốcông nghệ nhận dạng
Nguồn: thuonggiaonline.vn