Ra mắt Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền Vạn Xuân

.
Ra mắt Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền Vạn Xuân
Thứ sáu, 25/01/2019 | 14:45 Thành Nam

Vừa mới ra mắt tại TP.HCM, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền Vạn Xuân đã hội tụ được những chuyên gia đầu ngành, với nỗ lực hoàn thiện dịch vụ chuyên môn, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ra mắt Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền Vạn Xuân

 Khách hàng đang tìm hiểu các sản phẩm tại lễ ra mắt

Sau nhiều năm xây dựng, nghiên cứu và phát triển, Vạn Xuân đã trở thành nơi quy tụ những chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành cùng với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tận tâm, giàu y đức, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Hiện nay trung tâm đã ứng dụng các công nghệ khoa học phát triển vào việc bào chế và sản xuất, từ đó cho ra đời các dòng sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Cụ thể, Vạn Xuân đã áp dụng thành công dây chuyền sản xuất hiện đại, kết hợp với các bài thuốc cổ truyền để cho ra đời các loại thuốc, dược liệu đi đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay. Chuyển đổi những bài thuốc y học dân tộc của những danh y nổi tiếng từ thời xa xưa thành những sản phẩm hiện đại, từ đó nâng cao hiệu quả hấp thu và hỗ trợ người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.

"Theo Lương y Lê Vinh Thành, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền Vạn Xuân, ngoài khám chữa bệnh y học cổ truyền, Trung tâm đang nghiên cứu, thực nghiệm, nuôi trồng, chế biến, sản xuất các loại Nam dược. Đồng thời, thường xuyên liên kết với các cơ sở công lập và tư thục trong và ngoài nước đào tạo y, bác sĩ y học cổ truyền và các lớp ngắn hạn theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng phối hợp với các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành giảng dạy về các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh mới nhằm làm phong phú hơn cho y học cổ truyền Việt Nam.

Hiện Trung tâm có đội ngũ hơn 30 y bác sỹ, giáo sư và nhà khoa học về y học cổ truyền có uy tín tại Việt Nam. Ngoài việc sản xuất và bào chế các sản phẩm từ động, thực vật và khoáng chất nhằm bảo vệ sức khoẻ con người từ các bài thuốc dân gian theo tiêu chuẩn của Sở khoa học và công nghệ TP.HCM kiểm duyệt, Trung tâm còn nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp chữa bệnh không cần thuốc như; bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu và tập dưỡng sinh...

Các sản phẩm thuốc của Vạn Xuân khá phong phú và đa dạng như: An cung Vạn Xuân Đường, trà giảm béo từ thảo mộc, thuốc viên khớp, thuốc bó gia truyền, viên hoàn cứng trinh nữ hoàng cung... điều trị được rất nhiều bệnh lý khác nhau. Các loại thảo dược điều trị có thể kể đến như các bệnh về suy nhược thần kinh; tăng cân; giảm cân; viêm họng mãn tính; sinh lý; giảm u xơ tiền liệt tuyến; tăng tuần hoàn máu…

Với việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng trong việc điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, sản phẩm của Vạn Xuân đã và đang nhận được sự tin yêu của nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước. Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá cao từ bệnh nhân mà còn được các bác sỹ, chuyên gia y học đầu ngành trong nước và quốc tế khuyên dùng.

 

Tags: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền Vạn Xuâny học cổ truyền Vạn Xuâny học cổ truyềnVạn Xuân
Nguồn: thuonggiaonline.vn