PALADO Việt Nam ra mắt khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP Bắc Ninh

.

Là KĐT kiểu mẫu đầu tiên của TP Bắc Ninh, Palado Vạn được Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Palado Việt Nam đầu tư xây dựng với hàng chục tiện ích khác nhau bao gồm: hệ thống nhà hàng Hàn Quốc, công viên cây xanh, trạm sửa xe, dịch vụ và bảo dưỡng xe SamSung, trạm dừng nghỉ SamSung, quán cafe, phòng trà, phòng Gym, Spa, Bar, trung tâm thể dục thể thao… nhằm hướng đến xây dựng cộng đồng dân cư văn minh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư này cũng sẽ hướng đến việc xây dựng khu đô thị theo tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại nhằm nâng cao đời sống cho cư dân.


Phối cảnh khu phố thương mại dự án Palado Vạn An

Khu đô thị Palado Vạn An sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay gần mặt đường Thiên Đức - trục đường nhanh nhất di chuyển từ thành phố về KCN SamSung Yên Phong. Hơn nữa, vị trí đắc đia của Palado Vạn An còn được khẳng định bằng quy hoạch của thành phố Bắc Ninh về quốc lộ 286 mới đi qua phía Đông Bắc dự án, đây là con đường đã được quy hoạch và dự kiến triển khai trong năm 2019 nhằm rút ngắn khoảng cách từ thành phố đi về Yên Phong.

Sở hữu vị trí trung tâm của thành phố Bắc Ninh, từ Palado Vạn An cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố như: trường tiểu học Vệ An, trường Cao đẳng Thống Kê, thành cổ Bắc Ninh, Học viện Chính trị, Vinhomes Bắc Ninh, Samsung Display,…

Hơn thế nữa, dự án sở hữu lợi thế đặc biệt, nhất là khi khu đô thị Palado Vạn An đang nằm trong vùng quy hoạch phát triển năng động của thành phố, trong tương lại nơi đây không chỉ là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân chuyên gia Hàn Quốc về sinh sống và làm việc mà còn là trung tâm của cả TP Bắc Ninh. Nơi đây sẽ thành một ngã 6 mới với một quần thể sần uất không khác ngã sáu cũ hiện có của thành phố.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích 3,2ha bao gồm 118 căn liền kề và khu nhà hỗn hợp với 2 tiểu khu Đinh Hương và Giáng Hương. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, tiểu khu Đinh Hương được chủ đầu tư chú trọng xây dựng và quy hoạch trở thành tuyến phố mua sắm thời trang, cửa hàng thương mại dịch vụ phục vụ cộng đồng dân cư TP Bắc Ninh và cán bộ, công nhân khu công nghiệp Samsung. Tiểu khu Giáng Hương với phong cách năng động sẽ là khu nghệ thuật ẩm thực độc đáo, không gian trải nghiệm thú vị cho cộng động hàng nghìn lãnh đạo và quản lý người Hàn Quốc đang lưu trú tại Bắc Ninh.


Phối cảnh dự án Palado Vạn An

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích, Palado Vạn An đã tạo nên làn sóng mới trong thị trường bất động sản miền Bắc nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng, mặc dù vừa mới ra mắt, dự án đã có gần 1000 khách hàng đến quan tâm và tìm hiểu dự án để lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Hiện tại, Palado Vạn An đang được triển khai một cách nhanh chóng, dự án đã hoàn thành hơn 90% cơ sở hạ tầng, nhằm tạo điều kiện sớm nhất cho cư dân về sinh sống và làm việc tại đây, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống khu vực lân cận.

Đặc biệt, ngay trong buổi lễ ra mắt dự án Palado Vạn An, chủ đầu tư sẽ dành 10 phần quà vô cùng hấp dẫn gồm 1 lượng vàng 9999, chiết khấu 1%, tặng bộ thiết kế trị giá 75 triệu đồng cùng toàn bộ chi phí làm giấy chứng nhận QSDĐ cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ tại dự án.

Đăng ký tham dự:

Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes

Hotline: 0934955558

Nguồn: thoibaonganhang.vn