5.200 tỉ đồng cam kết tín dụng và bảo lãnh cho Dự án Midtown The Peak

.
Vietcombank mở rộng triển khai tính năng đặt vé tàu, xe trên VCBPAY
Vietcombank ra mắt 2 tính năng mới trên VCB-Mobile [email protected]
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm hai ngân hàng trong ngày đi làm đầu tiên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Như Tưởng - Giám đốc Vietcombank Nam Sài Gòn nhấn mạnh sự hợp tác tốt đẹp trong suốt 18 năm qua giữa Vietcombank Nam Sài Gòn và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Vietcombank Nam Sài Gòn đã đồng hành và tài trợ cho nhiều dự án của Phú Mỹ Hưng như Crescent Mall, Crescent Residence, Chateau, Scenic Valley, Green Valley… góp phần kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại và uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, một khu đô thị đáng sống nhất tại TP Hồ Chí Minh, đó là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ông Nguyễn Như Tưởng - Giám đốc Vietcombank Nam Sài Gòn (hàng đầu bên phải) và ông Gary Tseng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Công ty CP Phú Hưng Thái ký kết hợp đồng. Ảnh: V.C

Kể từ năm 2016, Vietcombank Nam Sài Gòn đã đồng hành cùng Công ty CP Phú Hưng Thái  phát triển chuỗi dự án bất động sản cao cấp tọa lạc tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, đó là Khu phức hợp Midtown bao gồm dự án M5, M6 và M7. Tiếp nối việc hợp tác thành công đó, việc ký kết tài trợ cho Dự án Midtown giai đoạn M8 với tên gọi The Peak - điểm nhấn nổi bật nhất của chuỗi dự án - sẽ tiếp tục đánh dấu một mốc son mới trong sự phát triển của hai bên.

Dự án M8 là điểm nhấn cuối cùng trong chuỗi Dự án Midtown, có quy mô diện tích bằng cả 3 giai đoạn trước cộng lại, với mức đầu tư lớn hơn nhưng số lượng căn hộ lại ít hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất.

Thay mặt Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Công ty CP Phú Hưng Thái, ông Gary Tseng - Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Vietcombank Nam Sài Gòn đã hỗ trợ cho sự phát triển của Phú Mỹ Hưng từ những ngày đầu tiên, đồng hành cùng với Phú Mỹ Hưng qua rất nhiều dự án. Dự án Midtown là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng hợp tác với các nhà đầu tư khác để phát triển, bao gồm liên doanh của Daiwa House Industry, Sumitomo Forestry và Nomura Real Estate Development (DNS Asia Development PTE Ltd).

Được sự ủng hộ về mặt tài chính của Vietcombank, dự án Midtown M5, M6, M7 đã đạt được kết quả thành công rực rỡ với kết quả bán hàng tốt và tiến độ thi công đúng như dự kiến. Với tổng mức cấp tín dụng và bảo lãnh của dự án M8 lên tới hơn 5.000 tỷ đồng, Tổng Giám đốc Gary Tseng rất cảm kích sự nỗ lực của Vietcombank Nam Sài Gòn để cấp tín dụng cho dự án và mong đợi sự hợp tác thành công rực rỡ giữa Phú Hưng Thái và Vietcombank Nam Sài Gòn, mong muốn mối quan hệ hợp tác, gắn kết của hai đơn vị ngày càng bền chặt, tốt đẹp hơn nữa.

Nguồn: laodongthudo.vn