Nokia 3.2 bán tại Việt Nam với mức giá từ 2,99 triệu đồng

.

Sau khi ra mắt tại MWC 2019 vào cuối tháng 2 vừa qua, mẫu Nokia 3.2 đã chính thức được giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Thiết bị này sẽ có giá bán khởi điểm 2,99 triệu đồng cho bản RAM 2GB/ROM 16GB; và 3,99 triệu đồng cho bản RAM 3GB/ROM 32GB.

Nói về Nokia 3.2, theo HMD Global đây là chiếc smartphone được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất trong phân khúc tầm giá. Theo đó, thiết bị này sở hữu màn hình lên đến 6,26 inch độ nét 720 x 1.520 pixel. Nokia có thiết kế màn hình "giọt nước".

Nokia 3.2 bán tại Việt Nam với mức giá từ 2,99 triệu đồng - Ảnh 1.

Nokia 3.2 có thiết kế hình "giọt nước"

Về cấu hình, Nokia 3.2 chỉ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 429. Cùng với đó là camera đơn 13MP ở mặt sau, cùng camera trước 5MP.

Hệ thống pin là điểm đáng chú ý nhất trên Nokia 3.2 với dung lượng lên đến 4.000 mAh. Cùng với đó là tích hợp tính năng Adaptive Battery cho phép quản lý dung lượng pin tốt hơn. Cùng với tính năng nhận diện vân tay ở mặt sau, Nokia 3.2 còn sở hữu tính năng nhận diện khuôn mặt Face Unlock.

Khi bán ra máy chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie. Theo HMD Global, Nokia 3.2 sẽ nhận được cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm như được bảo đảm trong chương trình Android One.

Thêm một tính năng đáng chú ý trên Nokia 3.2 là thiết bị sở hữu nút Google Assistant ở cạnh bên trái. Chỉ cần nhấn một lần là có thể truy cập ngay vào Google Assistant để tìm đường, thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc…

Nokia 3.2 bán tại Việt Nam với mức giá từ 2,99 triệu đồng - Ảnh 2.

Nokia 3.2 sở hữu camera đơn 13MP ở mặt sau

Khi nhấn đúp 2 lần, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát và trực quan về một ngày làm việc của mình từ Assistant với các đề xuất thông minh và thông tin được cá nhân hóa, bao gồm thông tin vận chuyển, hóa đơn cần thanh toán và những gì bạn sắp xếp trong kế hoạch để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cuộc họp nào.

Khi cần trao đổi những câu hỏi dài, người dùng chỉ cần nhấn và giữ lâu nút Google Assistant, trợ lý ảo này sẽ lắng nghe cả câu mà không hề thiếu sót chữ nào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn