Phân khúc căn hộ cao cấp tại Manila tăng trưởng khả quan trong năm 2019

.

Phân khúc căn hộ cao cấp tại Manila vẫn tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài lẫn giới nhà giàu địa phương. Các công ty game nước ngoài cũng là đối tượng khách hàng đáng kể của thị trường nhà ở cao cấp, nghiên cứu của Colliers chỉ rõ.

căn hộ cao cấp Manila
Thị trường căn hộ cao cấp tại Manila được dự báo sẽ có mức tăng trưởng tốt trong năm 2019. (Ảnh: Smallcreative/Shutterstock)

Giám đốc Nghiên cứu của Colliers Philippines, Joey Roi Bondoc nhận định: "Phân khúc cao cấp tại Manila tương đối nhỏ nhưng đã duy trì được nhu cầu ổn định trong vài năm qua. Các dự án đang được cho thuê hoặc rao bán trên thị trường thứ cấp tiếp tục ghi nhận nhu cầu mạnh mẽ. Thực tế này đã hấp dẫn những cư dân địa phương giàu có và các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm những dự án tương tự ở Manila".

Mặc dù căn hộ cao cấp tại Manila được cho là có mức giá tương đối thấp song thời gian tới, thực trạng này có thể sẽ sớm thay đổi. Tọa lạc ở đại lộ Ayala (khu Makati), một dự án căn hộ cao cấp quy mô diện tích 3.500m2 được dự báo có giá bán sau khi hoàn thành là 7.608 USD/m2.

Đặc biệt, với nguồn cầu ngày một gia tăng, các chủ đầu tư dự án nhà chung cư dành cho người thu nhập trung bình sẽ mở rộng quy mô. Bên cạnh đó, những dự án cao cấp tại các khu kinh doanh mới nổi như vịnh Manila cũng sẽ được phát triển mạnh hơn trước.

Nguồn: dothi.net