Carillon Apartment được vinh danh là "Chung cư tiêu biểu" của TP.HCM

.
  • Tiến độ dự án căn hộ cao cấp Jamona Heights của TTC Land sau 1 năm thi công
  • Khu đô thị cao cấp của TTC Land tại quận 7 hiện ra sao?
  • TTC LAND giới thiệu dự án căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố giá chỉ 2,9 tỷ đồng/căn

Ngày 28/2/2019, Sở Xây dựng TP.HCM đã công bố danh sách 6 công trình chung cư được vinh danh là “Nhà chung cư tiêu biểu năm 2018”. Theo đó, Carillon Apartment chính thức được bình chọn là 1 trong 6 công trình tiêu biểu của thành phố.

Danh hiệu “Nhà chung cư tiêu biểu” được Sở Xây dựng phối hợp với các sở, ban ngành nghiên cứu các tiêu chí để từ đó xây dựng một quy chuẩn cho công trình chung cư tiêu biểu và bình bầu thường niên.

Theo đó, các “Nhà chung cư tiêu biểu” phải đạt các tiêu chí: công trình chung cư đã đi vào khai thác, vận hành không xảy ra tranh chấp trong công tác quản lý, sử dụng; chung cư không vi phạm xây dựng, chuyển đổi công năng; công tác quản lý chuyên nghiệp và an toàn; mua bảo hiểm cháy nổ theo quy định của pháp luật; ban quản trị chung cư có giấy chứng nhận tốt nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư và các hoạt động quản trị phải rõ ràng và minh bạch.

Carillon Apartment duoc vinh danh la
Đại diện Sở Xây dựng TP.HCM trao chứng nhận “Nhà chung cư tiêu biểu 2018” cho đơn vị quản lý TTC Land Management

Việc vinh danh “Nhà chung cư tiêu biểu” của Sở Xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng sống văn minh, hợp tác để phát triển, thúc đẩy sự tiến bộ chung tại các chung cư. Và Carillon Apartment do TTC Land phát triển đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Carillon Apartment duoc vinh danh la
Khu căn hộ Carillon Apartment (Q. Tân Bình, TP.HCM)

Tọa lạc số 171A đường Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình (TP.HCM), Carillon Apartment tích hợp hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu dân cư đông đúc.

Khuôn viên khu căn hộ có diện tích 7.834m2, gồm 2 block có chiều cao 16 tầng và 1 tầng hầm được thiết kế, xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp với 440 căn hộ. Carillon Apartmnet chính thức bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2014 và TTC Land Management (Công ty dịch vụ quản lý BĐS Sài Gòn Thương Tín) là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà này.

Q.C

Tags: Carillon Apartment TTC Land Chung cư tiêu biểu năm 2018
Nguồn: phunuonline.com.vn